Trang chủ » Bí quyết làm đẹp
Bí quyết làm trắng da bớt mụn

Bí quyết làm trắng da bớt mụn

Bí quyết làm trắng da bớt mụn dành cho chị em nhà mình do ban biên tập Chiem.info chia sẻ. Chúc chị em nhà mình có làn da trắng mịn - Bi quyet lam trang da.
 • Trị sẹo rỗ mới hình thành bằng nghệ tươi

  Trị sẹo rỗ mới hình thành bằng nghệ tươi

  Nghệ tươi là một thực phẩm khá quen thuộc trong cuộc sống của mỗi da đình và người ta cũng sử dụng nghệ tươi trong việc điều trị sẹo rỗ mà không sử dụng lăn kim trị sẹo rỗ cho an toàn.
 • Bio plus công nghệ Hoa Kỳ thay thế cho phương pháp lăn kim

  Bio plus công nghệ Hoa Kỳ thay thế cho phương pháp lăn kim

  Sẹo luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người đặc biệt là khi sẹo ở mặt. Để giải quyết tình trạng không mấy đẹp kia có rất nhiều phương pháp được đưa ra như lăn kim trị sẹo lõm… Bên cạnh đó Bio plus với công nghệ Hoa Kỳ...
 • Tác dụng của lăn kim tế bào gốc tới da như thế nào?

  Tác dụng của lăn kim tế bào gốc tới da như thế nào?

  Công nghệ lăn kim tế bào gốc được coi như một công cụ giúp bạn có được một làn da hoàn hảo nhất và tác dụng của lăn kim tế bào gốc như thế nào mà có thể thực hiện được điều đó.
 • Giải pháp nào tốt nhất cho việc điều trị sẹo rỗ

  Giải pháp nào tốt nhất cho việc điều trị sẹo rỗ

  Có giải pháp nào điều trị sẹo rỗ tốt nhất không? và giải pháp đó có tên gọi là gì và giải pháp tốt nhất để điều trị sẹo rỗ hiện nay là công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ.
 • Giải pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả

  Giải pháp điều trị sẹo rỗ hiệu quả

  Có rất nhiều giải pháp trong vấn đề điều trị sẹo rỗ trên da từ phương pháp tự nhiên cho đến phương pháp hiện đại tuy nhiên người ta vẫn thường ưu tiên cũng như sử dụng phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ là chủ yếu.
 • Lăn kim tế bào gốc ở đâu tốt nhất

  Lăn kim tế bào gốc ở đâu tốt nhất

  Lăn kim tế bào gốc ở đâu tốt nhất có thể nói đây là từ khó được nhiều người quan tâm nhất hiện nay đặc biệt là những người mới lần đầu tiên thực hiện công nghệ lăn kim này.
 • Lăn kim tế bào gốc mua chung được không?

  Lăn kim tế bào gốc mua chung được không?

  Lăn kim tế bào gốc mua chung được không được coi như một câu hỏi khá phổ biến dành cho những người có ý định thực hiện lăn kim tại nhà.
 • Lăn kim phương pháp làm đẹp đắt đỏ hàng đầu trên thị trường

  Lăn kim phương pháp làm đẹp đắt đỏ hàng đầu trên thị trường

  Là một trong những loại công nghệ làm đẹp rất được ưa chuộng, chính vì thế mà cũng dễ hiểu rằng tại sao lăn kim tế bào gốc luôn có những mức chi phí rất cao mà người điều trị cần phải bỏ ra. Hơn nữa, hiệu quả thật sự...
 • Lăn kim phương pháp cứu vớt tuổi xuân với làn da bị lão háo

  Lăn kim phương pháp cứu vớt tuổi xuân với làn da bị lão háo

  Bạn đang có những dấu hiệu của sự lão hoá nhưng bạn lại không biết cách cứu vãn nó nhưng bạn đừng quá lo lắng hiện nay phương pháp lăn kim tế bào gốc có thể giúp bạn cứu vớt làn da bị loã hoá theo thời gian.
 • Lăn kim cải thiện làn da in dấu thời gian

  Lăn kim cải thiện làn da in dấu thời gian

  Trong đời sống hiện nay có thể nói tình trạng lão hóa sớm diễn ra ở rất nhiều người, bởi lẽ môi trường sống cũng như điều kiện sống đã ngày càng thay đổi. Tuy nhiên với công nghệ lăn kim thì chúng ta cũng không cần phải lo...
 • Lăn kim bí quyết làm đẹp hiệu quả nhưng xa vời

  Lăn kim bí quyết làm đẹp hiệu quả nhưng xa vời

  Kể từ khi xuất hiện trên thị trường lăn kim tế bào gốc đã được biết đến như một giải pháp làm đẹp cực kì hiệu quả, an toàn và triệt để có thể xử lý tốt nhiều vấn đề của da. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là một...
 • Dụng cụ lăn kim tế bào gốc có thể sử dụng được bao nhiêu lần

  Dụng cụ lăn kim tế bào gốc có thể sử dụng được bao nhiêu lần

  Khi sử dụng lăn kim tế bào gốc chúng ta thường tiếc khi sử dụng một lần lại bỏ vậy sử dụng lăn kim thì sử dụng bao nhiêu lần là được.
 • Độ tuổi nào thích hợp cho việc lăn kim

  Độ tuổi nào thích hợp cho việc lăn kim

  Không phải độ tuổi nào cũng có thể lăn kim tế bào gốc và cũng tỳ vào tình trạng khuyết điểm trên da để có thể lựa phương pháp thực hiện cho hợp lý vậy độ tuổi nào là thích hợp cho việc lăn kim.
 • 9 mẹo dân gian thổi bay tàn nhang

  9 mẹo dân gian thổi bay tàn nhang

  Có nhiều mặt nạ tự nhiên trị tàn nhang rất hiệu quả mà chị em chưa biết đến.
 • 8 cách trắng da nõn nà nhờ táo

  8 cách trắng da nõn nà nhờ táo

  Táo được xem là loại mỹ phẩm thiên nhiên phù hợp với mọi loại da.
 • 10 mẹo chăm sóc da với dầu oliu

  10 mẹo chăm sóc da với dầu oliu

  Dầu oliu giúp làm đẹp da, mượt tóc.
 • Độ tuổi thích hợp để lăn kim an toàn?

  Độ tuổi thích hợp để lăn kim an toàn?

  Trong số các giải pháp, lăn kim trị sẹo được đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn cho da. Nhưng, thời gian và độ tuổi nào thích hợp để sử dụng phương pháp này an toàn, đảm bảo hiệu quả nhất?
 • Dịch vụ lăn kim ở spa nào uy tín nhất

  Dịch vụ lăn kim ở spa nào uy tín nhất

  Tìm kiếm một dịch vụ lăn kim ở spa uy tín không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng có mong muốn sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về vấn đề này, hãy tham khảo gợi ý trả lời của bài viết dưới đây.
 • Đặc điểm của phương pháp lăn kim là gì?

  Đặc điểm của phương pháp lăn kim là gì?

  Đặc điểm của phương pháp lăn kim là gì? câu hỏi này được đặt ra mỗi khi chị em đang có định hướng tìm đến sử dụng nhằm khắc phục những nhược điểm về da hiệu quả, an toàn và nhanh chóng hơn.
 • Làm sao để lăn kim đạt hiệu quả cao?

  Làm sao để lăn kim đạt hiệu quả cao?

  Nghe nói phương pháp lăn kim hiện đang được đánh giá cao và khuyến cáo sử dụng, nhưng cần làm gì, lựa chọn như thế nào để đạt được hiệu quả, an toàn triệt để nhất?