Trang chủ » Có thể triệt lông vùng kín tại nhà bằng cách nào?

Có thể triệt lông vùng kín tại nhà bằng cách nào?

(Ngày đăng: 02-03-2016 09:57:16)
icon facebook   icon google plus  
Triệt lông vùng kín hiện nay là một điều mà rất nhiều người mong muốn, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà người ta thường tìm cách để thực hiện tại nhà.

Giá triệt lông tay chân nách

Mặc dù triệt lông vùng kín tại nhà không phải là một phương pháp hay, tuy nhiên nếu như bạn không thể đến spa triệt lông vĩnh viễn thì có thể dùng một số cách trong bài viết này. Tuy nhiên nên thực hiện đúng cách để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như không ảnh hưởng đến làn da nhạy cảm của mình.

Bạn đang thắc mắc và tìm kiếm những công thức triệt lông vĩnh viễn tại nhà an toàn cho vùng kín. Đừng bỏ qua hai cách dưới đây mà chúng tôi giới thiệu nhé.

Tại nhà có nhiều cách triệt lông vĩnh viễn an toàn, tuy hiệu quả chậm nhưng rất được sử dụng và tin tưởng. Sử dụng sáp waxing lông là phương pháp thường gặp nhất, cách làm này có thể làm lông rụng nhanh chóng, có thể tự chế bằng các nguyên liệu đơn giản tại nhà. Cà chua, chanh, đường đỏ, dầu dừa... đều có thể làm hỗn hợp waxing lông hiệu quả, đơn giản.

Bên cạnh đó, kem triệt lông cũng là cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, đơn giản lại vô cùng tiện dụng cho mọi vùng da như vùng kín hay nách. Giá triệt lông vĩnh viễn bằng kem tại nhà cũng không quá cao, nhưng bạn cũng nên đề phòng những loại có giá rẻ, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, trôi nổi trên thị trường. Tốt nhất, nên lựa chọn những loại kem có nguồn gốc thân thiện từ thiên nhiên.

Trên đây là hai cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, an toàn và phù hợp sử dụng với vùng kín. Bạn gái có thể lựa chọn cho mình cách làm phù hợp, thường xuyên thực hiện đều đặn để mang lại hiệu quả phù hợp nhất nhé.