Trang chủ » Chia sẻ cách triệt lông tiết kiệm thời gian

Chia sẻ cách triệt lông tiết kiệm thời gian

(Ngày đăng: 14-04-2016 14:42:36)
icon facebook   icon google plus  
Khi thực hiện việc triệt lông, không thể nào chúng ta cứ dồn hết thời gian vào nó mà không làm những việc khác. Vì vậy mà phương pháp điều trị lông tiết kiệm thời gian sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho phái nữ.

Giá triệt lông tay chân nách

Có nhiều phương pháp, cách thức thực hiện, hiệu quả và thời gian mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn khác nhau. Và tất nhiên, khi đang phải đối mặt với quá nhiều lông trên cơ thể, tìm một cách triệt lông uy tín nhanh chóng sẽ luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều người hiện nay.

Theo các nghiên cứu khoa học, việc “rừng có rậm” hay không phụ thuộc chủ yếu vào di truyền. Nếu cha mẹ có tuyến lông phát triển hơn bình thường thì 80% con cái sẽ giống họ. Một số yếu tố như bệnh lý, tác dụng của thuốc, độ tuổi… cũng là nguyên nhân của tình trạng này. Trên thực tế, “violông” phát triển quá “rầm rộ” không ảnh hưởng đến sức khỏe, ngược lại những sợi lông nhỏ bé này còn bảo vệ cơ thể và giúp cơ thể bạn chống lại những tác động từ bên ngoài như khí hậu quá nóng hay quá lạnh. Tuy nhiên, nếu xét về mặt thẩm mỹ, sự phát triển vô lối của tuyến lông ở các nàng không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà còn đem lại khá nhiều phiền toái, đôi khi ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý bạn gái và ít nhiều làm giảm đi cảm xúc trong cuộc sống lứa đôi.

Xu hướng hiện nay là triệt lông vĩnh viễn thay thế cho tẩy lông tạm thời, do quỹ thời gian của mỗi người trở nên hạn hẹp trong thời buổi công nghiệp hóa, nên tiết kiệm thời gian cũng là một trong những tiêu chí đầu tiên khi các chị lựa chọn dịch vụ. Tiếp đến là hiệu quả và độ an toàn. Hiện nay, công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng NewIPL đang là trào lưu trong giới trẻ, không ngoại trừ một số quý cô ở lứa tuổi ngoài 40 vẫn xem đây là “bí kíp” để có được làn da nuột nà như da con gái.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New IPL sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao, thông qua hệ thống pha lê quang học, khi tác động vào sợi lông sẽ triệt tiêu sợi lông từ trong mầm nhú. Vì thế, chỉ sau 8-10 lần chiếu ánh sáng, “cỏ” của bạn sẽ trở nên còi cọc, mảnh mai và giảm đến hơn 80% mức độ rậm rạp so với ban đầu. Vì đây là một phương pháp trong ngành y, đã được FDA (Mỹ) kiểm duyệt, nên tuyệt đối an toàn và mức độ thành công đến hơn 99% khách hàng.

Ngoài ra, New IPL còn vượt trội hơn so với các phương pháp cùng thế hệ khác với những tính năng cộng thêm như: hệ thống RDS có công dụng tẩy da chết làm sáng mịn da, hệ thống pha lê quang học có công dụng tự điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng loại da, dẫn truyền nguồn năng lượng phù hợp đến làn da của mỗi khách hàng, đem lại hiệu quả điều trị cao nhất với độ an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, New IPL còn xử lý được tình trạng viêm nang lông, tình trạng lông mọc ngược vào trong, làm sáng da, xóa thâm vùng nách, bẹn… và thu nhỏ lỗ chân lông.