Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Nơi bán thuốc diệt chuột giá rẻ trên thị trường

  Nơi bán thuốc diệt chuột giá rẻ trên thị trường

  Chọn nơi bán thuốc diệt chuột giá rẻ trên thị trường là cách nhiều người tiết kiệm kinh tế cho gia đình của mình. Đây là cách mà những người tiêu dùng vẫn thường thực hiện trong tình hình hiện nay.
 • Ổn áp lioa cho công ty

  Ổn áp lioa cho công ty

  Ổn áp lioa cho công ty là loại ổn áp có công suất hoạt động lớn, thường là 50kva trở lên hoặc có thể sử dụng nhiều máy ổn áp một lúc cho nhiều thiết bị.
 • Công nghệ chiếu sáng đột phá cùng đèn Led Philips

  Công nghệ chiếu sáng đột phá cùng đèn Led Philips

  Đèn led Philips, nguồn sáng an toàn cho gia đình của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn sản phẩm cho gia đình mình.
 • Cần lưu ý điều gì khi dùng thuốc diệt chuột

  Cần lưu ý điều gì khi dùng thuốc diệt chuột

  Được biết đến là phương pháp đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay, tuy nhiên khi dùng thuốc diệt chuột bạn cũng nên lưu ý rất nhiều điều, như vậy sẽ đảm bảo phát huy công dụng và an toàn.
 • Kỹ thuật cao – kiểu sáng đẹp – đèn Led Philips

  Kỹ thuật cao – kiểu sáng đẹp – đèn Led Philips

  Trong lĩnh vực chiếu sáng, những kỹ thuật mới còn giúp con người có được nhiều nguồn lợi hơn không chỉ trong kinh doanh mà còn cho cả sinh hoạt. chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm đèn led Philips.
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân như thế nào?

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp tư nhân như thế nào?

  Doanh nghiệp tư nhân là một trong những loại hình kinh doanh được nhiều người ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
 • Bóng đèn Philips chăm sóc gia đình bạn mỗi ngày

  Bóng đèn Philips chăm sóc gia đình bạn mỗi ngày

  Chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng một trong số những sản phẩm chiếu sáng cao cấp nhất đã và đang thịnh hành trên thị trường chiếu sáng Việt Nam, bóng đèn Philips.
 • Cách diệt chuột bằng bẫy lồng có phải là giải pháp tốt?

  Cách diệt chuột bằng bẫy lồng có phải là giải pháp tốt?

  Thay vì phải sử dụng những phương pháp diệt chuột khác, có không ít người lại chọn cách sử dụng bẫy lồng, bởi nó tiết kiệm chi phí mà lại thực hiện đơn giản. Nhưng đây có thật sự là một giải pháp tốt hay không?
 • Đèn led philips đem nguồn sáng tự nhiên cho mái nhà

  Đèn led philips đem nguồn sáng tự nhiên cho mái nhà

  Nguồn sáng mới, với chất lượng tối đa, sản phẩm đèn led Philips chiếu sáng của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một nguồn sáng mới, tốt hơn và thân thiện hơn.
 • Diệt chuột theo cách dân gian có tốt không?

  Diệt chuột theo cách dân gian có tốt không?

  Diệt chuột theo phương pháp dân gian là cách tốt giúp tiết kiệm chi phí. Thế nhưng xét đến hiệu quả thì những cách như thế này có thật sự tốt không, có khả năng tiêu diệt được chuột triệt để hay không?
 • Container chuyên dụng vận chuyển hàng đặc biệt bằng đường biển

  Container chuyên dụng vận chuyển hàng đặc biệt bằng đường biển

  Nói đến vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, chúng ta sẽ nghĩ đến việc đa dạng về chủng loại hàng hóa khi vận chuyển. Và cũng không hiếm những loại hàng hóa thuộc dạng đặc biệt thường được đóng gói và sắp xếp trong...
 • Chuột có thể sống được trong bao nhiêu năm?

  Chuột có thể sống được trong bao nhiêu năm?

  Chuột có thể sống được trong khoảng thời gian là bao nhiêu năm? Đây không còn là câu hỏi của một hay vài người nữa, đó là thắc mắc chung của rất nhiều người hiện giờ. Trước những gì mà chuột gây ra, nhu cầu tìm hiểu và tiêu...
 • Cách sử dụng bẫy chuột cống bằng lồng

  Cách sử dụng bẫy chuột cống bằng lồng

  Bẫy lồng là loại bẫy khá phổ biến và được sử dụng nhiều trong nhiều bẫy chuột tại nhà. Những chiếc bẫy này sẽ được thiết kế để có thể nhốt được những con chuột cống vào trong bẫy một cách cực kì đơn giản.
 • Các loại bẫy chuột cống hiệu quả nhất

  Các loại bẫy chuột cống hiệu quả nhất

  Chuột cống đa số được người dân diệt bằng các loại bẫy vì tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tuỳ vào từng khu vực mà người ta lại chọn loại bẫy phù hợp với con chuột cống mà họ muốn phá hoại. Vậy các loại bẫy chuột...
 • Hướng dẫn cách làm bẫy chuột cống đơn giản

  Hướng dẫn cách làm bẫy chuột cống đơn giản

  Với một vài tháo tác đơn giản bạn có thể bắt được một vài con chuột cống chạy lạc vào trong nhà chỉ với một chai nhựa. Đây là một trong những chiếc bẫy chuột được đánh giá là đơn giản nhất và được nhiều người sử...
 • Ưu điểm của những loại bẫy chuột cống

  Ưu điểm của những loại bẫy chuột cống

  Để có thể bắt chuột cống bạn có rất nhiều cách khác nhau, và một trong số đó là cách đặt bẫy chuột cống. Đặt bẫy có khá nhiều loại và tương ứng với mỗi loại bẫy sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.
 • Nên bắt chuột cống bằng lưới gì ?

  Nên bắt chuột cống bằng lưới gì ?

  Nếu nới tới việc bắt chuột cống bằng lưới thì bạn sẽ nghĩ tới việc bắt chúng bằng loại lưới gì ? Thật ra từ lưới có rất nhiều loại lưới và lươi dùng để diệt chuột hiệu quả nhất hiện nay sẽ gồm 2 loại lưới mà...
 • Thu nhập khủng với nghề bắt chuột cống

  Thu nhập khủng với nghề bắt chuột cống

  Nghề bắt chuột cống là một nghề mới nổi hiện nay và được khá nhiều người quan tâm vì thu nhập khủng của nó cực kì cao. Bạn có thể bất ngờ khi nghề bán thuốc diệt chuột trước đây lại có thu nhập hơn cả nghề bắt chuột...
 • Những cách bắt chuột cống khó thể tin được

  Những cách bắt chuột cống khó thể tin được

  Bạn đã biết nhiều cách bắt chuột cống như dùng bẫy lồng, bẫy keo dinh chuột hay là sử dụng các loại thuốc diệt chuột để diệt luôn những con chuột phá làng phá xóm này. Tuy nhiên, sẽ có một số cách bắt chuột cống vô cùng hay...
 • Có nên diệt chuột cống bằng điện hay không ?

  Có nên diệt chuột cống bằng điện hay không ?

  Hiện nay vẫn còn nhiều người sử dụng cách diệt chuột bằng điện vì nghĩ nó hiệu quả và có tác dụng. Tuy nhiên đây là một cách diệt chuột đã bị cấm sử dụng ở Việt Nam. Bài viết này bỏ qua vấn đề bị cấm hay không mà nói...