Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Bán hàng máy đo công suất quang dễ dàng hơn nếu có website

  Bán hàng máy đo công suất quang dễ dàng hơn nếu có website

  Với một số sản phẩm không phải là hàng thiết yếu tiêu dùng hàng ngày thì việc bán hàng khó khăn hơn rất nhiều, đòi hỏi các doanh nghiệp nên thiết kế website để bán hàng hiệu quả và dễ dàng hơn.
 • Sử dụng lồng thép để nuôi thỏ

  Sử dụng lồng thép để nuôi thỏ

  Nếu việc nuôi thỏ của bạn đang gặp khó khăn trong việc nên sử dụng loại lồng gì để nuôi chúng thì lồng thép là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo cho bạn. Đảm bảo những con thỏ được nuôi trong lồng thép sẽ phát triển...
 • Bán hàng ăn qua mạng thành công với website bán hàng

  Bán hàng ăn qua mạng thành công với website bán hàng

  Xu hướng bán hàng thức ăn trực tuyến đang ngày càng phát triển trên thị trường hiện nay, nhất là khi mà nhu cầu sử dụng tại chỗ thay vì phải ra ngoài nhiều hơn, vì thế mà các website bán hàng kinh doanh các sản phẩm thức ăn ngày càng...
 • Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân ra sao?

  Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân ra sao?

  Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm những gì, chủ đầu tư phải chuẩn bị những giấy tờ gì là vấn đề được nhiều người đang có ý định thành lập doanh nghiệp tư nhân quan tâm.
 • Cẩn thận với đồ ăn trên xe đẩy hàng rong trước cổng trường

  Cẩn thận với đồ ăn trên xe đẩy hàng rong trước cổng trường

  Các bậc phụ huynh có con trẻ, đặc biệt là các bé đang trong độ tuối học cấp 1 hoặc cấp 2 thì nên cần thận và dặn dò con với những đồ ăn trên xe đẩy hàng rong trước cổng trường.
 • Các loại xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng ở đâu?

  Các loại xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng ở đâu?

  Thông thường, khi nói tới xe đẩy hàng thì nhiều người nghĩ tới xe đẩy hàng 4 bánh hoặc 3 bánh, chứ nói về loại xe đẩy hàng 2 bánh thì ít người biết tới. Vậy những chiếc xe đẩy hàng 2 bánh thường được sử dụng ở đâu?
 • Xây dựng đề án thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Xây dựng đề án thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Đề án thành lập doanh nghiệp tư nhân là một yếu tố quan trọng trước khi chuẩn bị cho việc thành lập doanh nghiệp tư nhân. Cá nhân chủ doanh nghiệp nên chú trọng xây dựng cho doanh nghiệp mình một đề án cụ thể, rõ ràng và có định...
 • Ba việc nên làm sau khi thành lập doanh nghiệp xong

  Ba việc nên làm sau khi thành lập doanh nghiệp xong

  Sau khi thành lạp doanh nghiệp xong và đã có giấy phép kinh doanh trên tay thì bạn nên thực hiện 3 việc quan trọng sau đây để có thể tránh được các rủi ro và tiền bạc không nên có.
 • Những điều cần làm trước khi thành lập doanh nghiệp

  Những điều cần làm trước khi thành lập doanh nghiệp

  Để có thể thành lập doanh nghiệp bạn cần phải có rất nhiều điều kiện cần và đủ, vì thế bạn phải hoàn thành hoặc chuẩn bị những nội dụng sau đây nhằm đảm bảo việc thành lập công ty một cách chắc chắn và tiết kiệm...
 • Sử dịch vụ thành lập doanh để tranh mất tiền oan

  Sử dịch vụ thành lập doanh để tranh mất tiền oan

  Khi thành lập doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập thì việc mắc phải các lỗi nhỏ dẫn tới các thủ tục nhất đầu hay tốn thời gian hoặc tiền bạc là rất nhiều.
 • Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

  Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp cần lưu ý những gì?

  Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp là thứ bắt buộc khi muốn xin giấy phép thành lập doanh nghiệp, vì thế nó quyết định doanh nghiệp của bạn có được cấp phép hay không.
 • Tìm hiểu về đối tượng thành lập doanh nghiệp

  Tìm hiểu về đối tượng thành lập doanh nghiệp

  Mọi các nhân hay tập thể điều có quyền thành lập doanh nghiệp cho riêng mình miễn là không trái những quy định của pháp luật và nhà nước.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nào tốt nhất

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp nào tốt nhất

  Câu hỏi mà những doanh nghiệp trẻ muốn biết để sử dụng là bàn đạp cho việc xin giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Tìm hiểu vốn đăng ký thành lập doanh nghiệp

  Tìm hiểu vốn đăng ký thành lập doanh nghiệp

  Vốn đăng ký thành lập doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất là chủ doanh nghiệp cần xác định và hoạch định rõ khi làm hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp.
 • Luật thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2015

  Luật thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2015

  Luật thành lập doanh nghiệp mới nhất năm 2015 không phải ai cũng biết nhưng lại được nhiều người quan tâm, bởi đây là một vấn đề liên quan đến việc thành lập doanh nghiệp của các tổ chức, cá nhân đang có ý định xây dựng sự...
 • Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần

  Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần

  Quy trình thành lập doanh nghiệp cổ phần được quy định rõ trong Luật Doanh Nghiệp năm 2014.
 • Lưu ý thủ tục thành lập doanh nghiệp công ty cổ phần

  Lưu ý thủ tục thành lập doanh nghiệp công ty cổ phần

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp công ty cổ phần được quy định tại chương V Luật Doanh nghiệp đã trở thành cẩm nang hữu ích cho các nhà kinh doanh muốn thành lập doanh nghiệp công ty Cổ phần.
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Gò Vấp

  Bạn có ý tưởng kinh doanh tốt, phù hợp tại Gò Vấp nhưng vẫn còn nhiều băn khoăn, lo lắng cho quá trình thành lập công ty.
 • Chi phí thành lập doanh nghiệp bao gồm những gì?

  Chi phí thành lập doanh nghiệp bao gồm những gì?

  Chi phí thành lập doanh nghiệp bao gồm những gì? Là một doanh nghiệp mới bạn luôn phải tính toán được mọi thứ phát sinh chính vì thế việc tìm hiểu những vấn đề này là điều cần thiết.
 • Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại nhà

  Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại nhà

  Hiện nay, việc thành lập doanh nghiệp phát triển rầm rộ như một nhu cầu tất yếu của nhiều người. Có nhiều người muốn thành lập doanh nghiệp tại nhà để thuận tiện nhưng vẫn con băn khoăn về thủ tục đăng ký thành lập doanh...