Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Ý nghĩa của website bán máy làm đẹp da

  Ý nghĩa của website bán máy làm đẹp da

  Không chỉ các lĩnh vực như điện tử, máy móc hay các linh kiện công nghiệp mà các sản phẩm làm đẹp như máy làm đẹp da, mỹ phẩm, dược phẩm cũng đang có xu hướng kinh doanh trực tuyến thông qua các website bán hàng chuyên nghiệp ngày...
 • Đơn vị thiết kế website khu du lịch dìn ký đảm bảo chất lượng

  Đơn vị thiết kế website khu du lịch dìn ký đảm bảo chất lượng

  Thiết kế website để quảng bá khu du lịch dìn ký, nhằm thu hút được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách du lịch là một xu hướng kinh doanh được các công ty du lịch đặc biệt quan tâm và chú trọng trong thời gian gần đây.
 • Sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp

  Sở hữu website bán hàng chuyên nghiệp

  Website bán hàng là một phương thức giao tiếp mới và hiện đại của doanh nghiệp với người tiêu dùng, dù là phân phối các dòng sản phẩm trong đời sống hoặc các sản phẩm công nghệ như Phần mềm quản lý điện thoại.
 • Tăng mạnh nhu cầu sở hữu website bán IC điện thoại

  Tăng mạnh nhu cầu sở hữu website bán IC điện thoại

  Trong những năm gần đây, thị trường trong nước có nhiều dấu mốc quang trọng, đánh dấu sự phát triển của nền kinh tế và hoạt động mua bán online, nổi bật nhất vẫn là sự xuất hiện của nhiều website bán hàng IC điện thoại.
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp thẩm định giá ra sao?

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp thẩm định giá ra sao?

  Bạn đang có nhu cầu thàn lập doanh nghiệp thẩm định giá, đấu giá nhưng không biết hồ sơ cần có gì, thủ tục thành lập doanh nghiệp thẩm định giá ra sao?
 • Bán hàng máy đo công suất quang dễ dàng hơn nếu có website

  Bán hàng máy đo công suất quang dễ dàng hơn nếu có website

  Với một số sản phẩm không phải là hàng thiết yếu tiêu dùng hàng ngày thì việc bán hàng khó khăn hơn rất nhiều, đòi hỏi các doanh nghiệp nên thiết kế website để bán hàng hiệu quả và dễ dàng hơn.
 • Sự kết hợp giữa lồng thép và bánh xe đẩy hàng

  Sự kết hợp giữa lồng thép và bánh xe đẩy hàng

  Bạn có biết sự kết hợp giữa lồng thép và bánh xe đây hàng sẽ cho ra những gì chưa ? Đó là một sự sáng tạo tuyệt vời để có thể tạo ra được một chiếc xe đẩy hàng cao cấp được làm từ lồng thép.
 • Sử dụng lồng thép để nuôi thỏ

  Sử dụng lồng thép để nuôi thỏ

  Nếu việc nuôi thỏ của bạn đang gặp khó khăn trong việc nên sử dụng loại lồng gì để nuôi chúng thì lồng thép là một sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo cho bạn. Đảm bảo những con thỏ được nuôi trong lồng thép sẽ phát triển...
 • Bán hàng ăn qua mạng thành công với website bán hàng

  Bán hàng ăn qua mạng thành công với website bán hàng

  Xu hướng bán hàng thức ăn trực tuyến đang ngày càng phát triển trên thị trường hiện nay, nhất là khi mà nhu cầu sử dụng tại chỗ thay vì phải ra ngoài nhiều hơn, vì thế mà các website bán hàng kinh doanh các sản phẩm thức ăn ngày càng...
 • Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân ra sao?

  Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân ra sao?

  Bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm những gì, chủ đầu tư phải chuẩn bị những giấy tờ gì là vấn đề được nhiều người đang có ý định thành lập doanh nghiệp tư nhân quan tâm.
 • Đôi lúc mơ ước chỉ là một chiếc xe đẩy hàng

  Đôi lúc mơ ước chỉ là một chiếc xe đẩy hàng

  Tôi đã nghe rất nhiều mơ ước của nhiêu người, có một số người mơ ước được Iphone, có người thì nhà lầu, xe hơi,… tất cả điều là những món hàng xa xỉn và đắt tiền. Những cũng có một số người giấc mở của họ thật...
 • Cẩn thận với đồ ăn trên xe đẩy hàng rong trước cổng trường

  Cẩn thận với đồ ăn trên xe đẩy hàng rong trước cổng trường

  Các bậc phụ huynh có con trẻ, đặc biệt là các bé đang trong độ tuối học cấp 1 hoặc cấp 2 thì nên cần thận và dặn dò con với những đồ ăn trên xe đẩy hàng rong trước cổng trường.
 • Các loại xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng ở đâu?

  Các loại xe đẩy hàng 2 bánh sử dụng ở đâu?

  Thông thường, khi nói tới xe đẩy hàng thì nhiều người nghĩ tới xe đẩy hàng 4 bánh hoặc 3 bánh, chứ nói về loại xe đẩy hàng 2 bánh thì ít người biết tới. Vậy những chiếc xe đẩy hàng 2 bánh thường được sử dụng ở đâu?
 • Xây dựng đề án thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Xây dựng đề án thành lập doanh nghiệp tư nhân

  Đề án thành lập doanh nghiệp tư nhân là một yếu tố quan trọng trước khi chuẩn bị cho việc thành lập doanh nghiệp tư nhân. Cá nhân chủ doanh nghiệp nên chú trọng xây dựng cho doanh nghiệp mình một đề án cụ thể, rõ ràng và có định...
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thoải mái hơn

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp giúp doanh nghiệp thoải mái hơn

  Nói về việc thành lập doanh nghiệp thì không ích doanh nghiệp đã thành lập xong phải đâu đầu và chán nản cái quá trình để thành lập doanh nghiệp của mình.
 • Ba việc nên làm sau khi thành lập doanh nghiệp xong

  Ba việc nên làm sau khi thành lập doanh nghiệp xong

  Sau khi thành lạp doanh nghiệp xong và đã có giấy phép kinh doanh trên tay thì bạn nên thực hiện 3 việc quan trọng sau đây để có thể tránh được các rủi ro và tiền bạc không nên có.
 • Những điều cần làm trước khi thành lập doanh nghiệp

  Những điều cần làm trước khi thành lập doanh nghiệp

  Để có thể thành lập doanh nghiệp bạn cần phải có rất nhiều điều kiện cần và đủ, vì thế bạn phải hoàn thành hoặc chuẩn bị những nội dụng sau đây nhằm đảm bảo việc thành lập công ty một cách chắc chắn và tiết kiệm...
 • Những điều cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

  Những điều cần lưu ý khi thành lập doanh nghiệp

  Quy ước thành lập doanh nghiệp là một quy ước chung và những ai muốn thành lập một doanh nghiệp theo đúng pháp luật, thì phải hoàn thành đúng với những quy trình đã được đề ra trước đó.
 • Sử dịch vụ thành lập doanh để tranh mất tiền oan

  Sử dịch vụ thành lập doanh để tranh mất tiền oan

  Khi thành lập doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp mới thành lập thì việc mắc phải các lỗi nhỏ dẫn tới các thủ tục nhất đầu hay tốn thời gian hoặc tiền bạc là rất nhiều.
 • Thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức

  Thành lập doanh nghiệp tại Thủ Đức

  Là một quận thuộc vùng vên của Tphcm nhưng với sự đầu tư mạnh mẽ đang dần trở thành một nơi mà các doanh nghiệp đang muốn hướng đến để tạo dựng thương hiệu cũng như mỡ rộng thị trường.