Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Kiểm định nồi hơi cần nắm rõ quy trình hoạt động của nó

  Kiểm định nồi hơi cần nắm rõ quy trình hoạt động của nó

  Bộ phận kiểm định nồi hơi cần nắm rõ quy trình hoạt động của nồi hơi, nắm rõ được cấu trúc và bộ phận bên trong của thiết bị.
 • Thuốc diệt gián an toàn

  Thuốc diệt gián an toàn

  Bạn đang muốn tống khứ lũ gián đáng ghét ra khỏi nhà. Nhưng bạn đang cảm thấy các phương pháp đã từng sử dụng không còn hiệu quả nữa. Bạn đã biết đến thuốc diệt gián Alberomilk của Nhật Bản hiệu quả tức thì chỉ trong 3...
 • Thuê máy đầm cóc – một cách tiết kiệm chi phí

  Thuê máy đầm cóc – một cách tiết kiệm chi phí

  Hiện nay, việc sử dụng các loại máy móc như máy đầm, xe lu, máy đào…đã quá quen thuộc đối với ngành xây dựng. Ngoài việc mua mới các trang thiết bị, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức đi thuê để sử dụng và máy đầm...
 • Thông số kỹ thuật của máy gặt đập có những gì?

  Thông số kỹ thuật của máy gặt đập có những gì?

  Thông số kỹ thuật là yếu tố mà người mua hàng sẽ dựa vào đó để đánh giá chi tiết trên từng sản phẩm, qua đó sẽ biết mình nên chọn mua loại máy gặt đập nào là phù hợp và tốt nhất cho nhu cầu của bản thân.
 • Vai trò của việc kiểm định an toàn hiện nay

  Vai trò của việc kiểm định an toàn hiện nay

  Hiện nay, sẽ không quá khó trng việc tìm hiểu và phát hiện những trường hợp tai nạn trong quá trình lao động hiện nay.
 • Đèn led downlight âm trần 20W DN024B Philips

  Đèn led downlight âm trần 20W DN024B Philips

  Đèn led downlight âm trần 20W DN024B Philips thiết kế mỏng, chất lượng cao, độ sáng ổn định giải pháp tiết kiệm điện cho gia đình.
 • Chuyển phát nhanh đi Úc được thực hiện như thế nào?

  Chuyển phát nhanh đi Úc được thực hiện như thế nào?

  Hiện nay, chuyển phát nhanh đi Úc đang ngày càng trở nên phổ biến. Hiểu rõ cách thực hiện của dịch vụ này sẽ giúp người sử dụng có được những sự lựa chọn phù hợp nhất.
 • Văn phòng công ty dịch vụ chuyển phát nhanh

  Văn phòng công ty dịch vụ chuyển phát nhanh

  Tôi cho một công ty làm về dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài thuê nhà để làm văn phòng công ty, chứng kiến những bước đi đầu đời trong sự nghiệp của các bạn ấy khiến tôi thấy rất thú vị.
 • Tìm hiểu các hình thức kiểm định nồi hơi

  Tìm hiểu các hình thức kiểm định nồi hơi

  Để đảm bảo vấn đề an toàn khi vận hành, sử dụng nồi hơi, công tác kiểm định đưa ra 3 loại hình: kiểm định lần đầu, kiểm định định kỳ và kiểm định bất thường. Đối với mỗi hình thức kiểm định đều có ý nghĩa quan...
 • Website vẽ tranh của Saigon Hitech

  Website vẽ tranh của Saigon Hitech

  Lượng người dùng truy cập vào các website vẽ tranh đang tăng lên đáng kể từ vài năm nay. Đây sẽ là một hướng đi mới cho những ai đang muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc làm web ở thời buổi này.
 • Máy đầm cóc thiết bị nén đất đầm sàn bê tông

  Máy đầm cóc thiết bị nén đất đầm sàn bê tông

  Máy đầm cóc là thiết bị lao động được sử dụng phổ biến trong xây dựng, dùng để nén, đầm đất, nền đá và sàn bê tông.
 • Các con đường vận chuyển hàng đi Úc

  Các con đường vận chuyển hàng đi Úc

  Hiện nay thì trường ngày càng được mở rộng giao thương giữa các nước ngày càng tăng, việc vận chuyển hàng ngày càng phổ biến. Vận chuyển hàng đi Úc là một trong những việc vận chuyển phổ biến, có...
 • Các đối thủ mạnh của máy đầm cóc

  Các đối thủ mạnh của máy đầm cóc

  Tùy theo qui mô công trình, những yêu cầu kĩ thuật và điều kiện cho phép mà các nhà thầu xây dựng sử dụng những loại máy đầm phù hợp. Bên cạnh máy đầm cóc thì còn có nhiều loại máy khác như xe lu dắt tay, máy đầm dùi, mấy đầm...
 • Quy trình kiểm định cần trục được diễn ra như thế nào?

  Quy trình kiểm định cần trục được diễn ra như thế nào?

  Bên cạnh những yếu tố như đơn vị kiểm tra, giá thành, thời gian thì quy trình kiểm định cần trục cũng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy đối với một thiết bị có hình dáng và khối lượng lớn như cần...
 • Vận chuyển hàng đi Dubai đã tạo ra sức hút lớn

  Vận chuyển hàng đi Dubai đã tạo ra sức hút lớn

  Sự ra đời của nhiều loại hình dịch vụ trên thế giới đã nhanh chóng làm cho sự vận chuyển hàng hóa đi Dubai ngày càng tạo nên nhiều sức hút trong xã hội.
 • Chuyển hàng đi Đan Mạch như thế nào?

  Chuyển hàng đi Đan Mạch như thế nào?

  Ngày nay, việc trao đổi và buôn bán giữa các nước trên thế giới thúc đẩy nền kinh tế nước nhà phát triển, hàng hóa mỗi quốc gia trở nên đa dạng. Vậy việc chuyển hàng đi Đan Mạch hiện nay được nhiều người quan tâm.
 • 17 năm và 25.000 giờ sử dụng đó là điều đèn led Philips làm được

  17 năm và 25.000 giờ sử dụng đó là điều đèn led Philips làm được

  Bài viết này sẽ cho bạn thấy những ưu điểm vượt trội mà đèn led Philips mang đến cho người tiêu dùng, một trong những ưu điểm ấy chính là đèn led Philips có thể sử dụng đến gần 20 năm với số giờ chiếu sáng khoảng 25.000 giờ.
 • Nên mua máy gặt đập liên hợp đâu cho chất lượng?

  Nên mua máy gặt đập liên hợp đâu cho chất lượng?

  Trong những năm gần đây nhà nước cũng tạo nhiều chính sách trong việc đưa có giới hóa vào ứng dụng trong nông nghiệp nhằm mang lại lợi ích cho những người dân lao động, đặc biệt trong những năm thu hoạch ngày nay người ta cũng đa...
 • Bayer thuốc diệt côn trùng hiệu quả

  Bayer thuốc diệt côn trùng hiệu quả

  Bayer là một trong những thuốc diệt côn trùng uy tín tại thành phố, là nhà phân phối thuốc diệt nhiều loại côn trùng chính hãng số 1 của cộng hòa liên bang Đức tại Việt Nam.
 • Thuốc diệt côn trùng hiệu quả lâu dài nhất

  Thuốc diệt côn trùng hiệu quả lâu dài nhất

  Có khá nhiều các loại thuốc diệt côn trùng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để phân biệt được các loại thuốc mang lại hiệu quả cao, cho hiệu quả lâu dài mà vẫn an toàn cho sức khỏe của chúng ta?