Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  kiểm định cầu trục có cần thiết hay không?

  Dù đã có khá nhiều các quy định liên quan tới kiểm định cầu trục được ban hành, thế nhưng một số đơn vị đang sử dụng thiết bị này khá tò mò không biết việc làm này có thật sự cần thiết ở thời điểm hiện tại?
 • Hậu quả khi kiểm định cần trục chưa tốt

  Hậu quả khi kiểm định cần trục chưa tốt

  Một thực tế không thể thừa nhận là hiện nay, việc kiểm định cần trục ở nhiều đơn vị chưa được chú trọng và đạt kết quả tốt nhất. Chính vì điều đó đã gây ra nhiều hậu quả mà chúng ta không thể lường trước được.
 • Chi phí kiểm định cần trục như thế nào?

  Chi phí kiểm định cần trục như thế nào?

  Đi kèm với việc tìm kiếm nơi cung cấp dịch vụ chất lượng, chi phí cho khâu kiểm định cần trục được đưa ra hiện giờ cũng là thông tin mà nhiều người rất muốn biết và đang tìm hiểu.
 • Những yêu cầu của đơn vị kiểm định nồi hơi

  Những yêu cầu của đơn vị kiểm định nồi hơi

  Tuy có nhiều cái tên bên ngoài, nhưng muốn tìm được một địa chỉ có dịch vụ kiểm định nồi hơi tốt không hề đơn giản. Có những yêu cầu mà người ta sẽ đưa ra trong lúc tìm kiểm một nơi cho nhu cầu của mình.
 • Kiểm định cầu trục nâng cao an toàn lao động

  Kiểm định cầu trục nâng cao an toàn lao động

  Một môi trường làm việc thường xuyên đưa vào sử dụng cầu trục để di chuyển hàng hóa, thực hiện công tác kiểm định thường xuyên sẽ giúp tạo ra một nơi làm việc an toàn, hạn chế tối đa những tai nạn không may có thể xảy đến.
 • Cần trục có cần phải kiểm định lần đầu hay không?

  Cần trục có cần phải kiểm định lần đầu hay không?

  Cần trục sau khi được mua về và chuẩn bị đưa vào vận hành, khâu kiểm định trước khi thiết bị được sử dụng có thật sự cần thiết? Đây đang là vấn đề rất được nhiều người quan tâm tới ở thời điểm hiện tại.
 • Những lưu ý trong quá trình kiểm định nồi hơi

  Những lưu ý trong quá trình kiểm định nồi hơi

  Công tác kiểm định cho nồi hơi chưa bao giờ là đơn giản, đó là lý do vì sao nó phải được thực hiện bởi một đội ngũ hết sức chuyên nghiệp. Trong quá trình thực hiện, luôn có những lưu ý cần được ghi nhớ và tuân thủ.
 • Công tác kiểm định cầu trục và một vài hướng dẫn an toàn

  Công tác kiểm định cầu trục và một vài hướng dẫn an toàn

  Nếu có đưa vào sử dụng cầu trục thì các đơn vị cần chú trọng tới khâu kiểm định. Đi kèm theo sau đó là rất nhiều việc làm khác cần tuân thủ, đảm bảo quá trình sử dụng loại thiết bị này được an toàn.
 • Các nguyên nhân cần kiểm định cần trục

  Các nguyên nhân cần kiểm định cần trục

  Nếu còn đang phân vân việc phải thuê dịch vụ kiểm định cho cần trục vì phải bỏ ra chi phí, nhưng sẽ có các nguyên nhân nhất định để doanh nghiệp bạn làm việc này, nó sẽ mang lại những lợi ích rất thiết thực.
 • Chú ý kiểm định cho nồi hơi trong lúc vận hành

  Chú ý kiểm định cho nồi hơi trong lúc vận hành

  Lúc đang vận hành nồi hơi phục vụ cho sản xuất, các doanh nghiệp cần chú ý nhiều hơn tới công tác kiểm định ở thiết bị này, như vậy sẽ hạn chế tối đa các vụ tai nạn có thể xảy ra.
 • Biện pháp giúp kiểm định cần trục chất lượng hơn

  Biện pháp giúp kiểm định cần trục chất lượng hơn

  Kiểm định cần trục không phải bao giờ cũng chuẩn xác, có thể đưa ra đánh giá một cách tốt nhất. Tuy vậy, người ta vẫn có những biện pháp nhất định để việc cung cấp các dịch vụ như thế này đạt chất lượng hơn.
 • Có cần thiết phải kiểm tra cầu trục định kỳ?

  Có cần thiết phải kiểm tra cầu trục định kỳ?

  Quy định về kiểm định cầu trục định kỳ đã được ban hành từ rất lâu. Nhưng trong khi nghĩ của nhiều ngưới, công việc này có thật sự cần thiết, vì nó vừa làm mất thời gian mà lại tốn kém chi phí để thuê dịch vụ?
 • Địa điểm xem đèn trang trí phòng khách tại thành phố Hồ Chí Minh

  Địa điểm xem đèn trang trí phòng khách tại thành phố Hồ Chí Minh

  Đèn trang trí nội thất nói chung cũng như đèn trang trí phòng khác nói riêng ngày càng được nhà sản xuất chú trọng cũng như đổi mới để đáp ứng được thị hiếu của khách hàng hơn. Khách hàng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn...
 • Những Mẫu Đèn Trang Trí Cho Hồ Bơi Sân Vườn

  Những Mẫu Đèn Trang Trí Cho Hồ Bơi Sân Vườn

  Bạn là người có sở thích bơi vào ban đêm. Bạn muốn được ngụp lặn trong một không gian ánh sáng lung linh và huyền ảo trong chính hồ bơi nhà mình.
 • Đèn Chùm Pha Lê Cho Mỗi Không Gian Chiếu Sáng

  Đèn Chùm Pha Lê Cho Mỗi Không Gian Chiếu Sáng

  Đèn chùm pha lê luôn được xem là “vua” của đèn trang trí bởi nét đẹp thoát tục mà nó mang lại cho bất kỳ không gian nào mà nó xuất hiện là không cần phải bàn cãi gì thêm.
 • Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hiện đại sao cho phù hợp

  Lựa chọn đèn trang trí phòng khách hiện đại sao cho phù hợp

  Trang trí nội thất luôn được nhiều người chú trọng đặc biệt trong cuộc sống ngày nay với nhu cầu sống ngày càng cao. Vì vậy, để trang trí cho mình một không gian sống vừa đẹp vừa hiện đại thì cần rất nhiều thời gian, công...
 • 3 Sai Lầm Khi Trang Trí Chung Cư Với Đèn Thả Trần

  3 Sai Lầm Khi Trang Trí Chung Cư Với Đèn Thả Trần

  Không ít người đang mắc nhiều sai lầm khi thực hiện trang trí chung cư với đèn thả trần.
 • Sửa ổ khóa xe máy chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Sửa ổ khóa xe máy chuyên nghiệp tại Sài Gòn

  Nếu bạn biết cách Sửa ổ khóa xe máy, hạn chế làm cho ổ khóa bị hư hỏng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí sửa chữa thay mới hơn rất nhiều.
 • Lựa Chọn Đèn Led Dây Đổi Màu

  Lựa Chọn Đèn Led Dây Đổi Màu

  Nếu bán lựa chọn bán đèn led dây đổi màu thì bạn cần biết đây là sản phẩm có khả năng ứng dụng cao.
 • Những Điều Cần Biết Về Doanh Nghiệp Mới Thành Lập

  Những Điều Cần Biết Về Doanh Nghiệp Mới Thành Lập

  Sau khi thành lập, doanh nghiệp sẽ có trăm ngàn mối cần phải lo. Tuy nhiên, những điều cần biết về doanh nghiêp mới thành lập thì không phải doanh nghiệp nào cũng nắm được một cách rõ ràng, đặc biệt là vấn đề về thuế.