Trang chủ » Chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp
Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Bão số 11: Trời bắt đầu nổi gió

Sáng 14-10, ở Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế, trời bắt đầu nổi gió. Ngư dân khẩn trương đưa tàu thuyền lên bờ, người dân chèn chống nhà cửa đề phòng bão đổ bộ vào.
 • Tuyệt chiêu lựa chọn đèn thả trần cho phòng khách

  Tuyệt chiêu lựa chọn đèn thả trần cho phòng khách

  Phòng khách là trung tâm nổi bật nhất của ngôi nhà. Để tạo thêm sự lung linh và nổi bật, những chiếc đèn thả trần sẽ là điểm nhấn tuyệt vời cho không gian nhà bạn. Với kiến trúc sang trọng và hiện đại của căn nhà, thì việc...
 • Trách nhiệm kiểm định nồi hơi thuộc về ai?

  Trách nhiệm kiểm định nồi hơi thuộc về ai?

  Các quy định bắt buộc về kiểm định nồi hơi đã rất phổ biến, nhưng điều làm mọi người cảm thấy tò mò là không biết trách nhiệm này sẽ thuộc sẽ ai, đơn vị nào? Đó là những gì chúng tôi muốn nói đến ngày hôm nay.
 • Tiêu chí lựa chọn nhân viên kiểm định nồi hơi

  Tiêu chí lựa chọn nhân viên kiểm định nồi hơi

  Nhu cầu kiểm định nồi hơi tăng cao, điều này buộc các đơn vị phải cần tuyển thêm nhân viên cho mình. Muốn chọn được một cá nhân được cho là tốt, người ta luôn đưa ra rất nhiều tiêu chính mà đối tượng ứng tuyển cần phải...
 • Giải pháp nào trong việc tăng cường kiểm định cầu trục?

  Giải pháp nào trong việc tăng cường kiểm định cầu trục?

  Trước những vụ tai nạn do cầu trục gây ra hiện giờ, khâu kiểm định đang được các đơn vị đây mạnh thực hiện, nhưng cũng có không ít khó khăn nhất định đang gặp phải. Vấn đề lúc này là cần tìm kiếm một giải pháp toàn...
 • Có nên kiểm định cầu trục hay không?

  Có nên kiểm định cầu trục hay không?

  Thuê dịch vụ bên ngoài để kiểm định cầu trục sẽ khá tốn kém, cũng như mất thời gian rất nhiều. Xuất phát từ thực tế đó, nhiều người cảm thấy khó khăn không biết có nên làm việc này ở thời điểm hiện tại?
 • Quy định về việc kiểm định cần trục

  Quy định về việc kiểm định cần trục

  Dù là đối tượng thuê dịch vụ hay chính đơn vị thực hiện, chúng ta cũng nên biết rõ về các quy định liên quan tới kiểm định cần trục, nó sẽ không hề dư thừa mà rất có ích về sau.
 • Tại sao phải kiểm định nồi hơi trong công nghiệp?

  Tại sao phải kiểm định nồi hơi trong công nghiệp?

  Nồi hơi đã được dùng nhiều trong nền công nghiệp hiện đại, nó giữ vai trò khá quan trọng trong một dây chuyền sản xuất của các đơn vị. Lâu nay, khâu kiểm định cho thiết bị này vẫn luôn được chú trọng thực hiện rất nhiều.
 • Tìm hiểu các hình thức kiểm định cầu trục

  Tìm hiểu các hình thức kiểm định cầu trục

  Tạo dựng một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả với cần trục thì không thể nào bỏ qua khâu kiểm định, đó như là yếu tố giúp các đơn vị có thể đưa ra đánh giá chuẩn xác về chất lượng thiết bị.
 • Một số điều cần biết về kiểm định cầu trục

  Một số điều cần biết về kiểm định cầu trục

  Đang có ý định tiến hành kiểm định cần trục cho nơi làm việc của mình, tốt hơn hết bạn nên biết một số điều về công việc này, như vậy sẽ giúp mọi thứ được diển ra một cách tốt nhất mà không có vấn đề gì xảy ra.
 • Kiểm định cần trục như thế nào là hiệu quả nhất?

  Kiểm định cần trục như thế nào là hiệu quả nhất?

  Xã hội ngày càng hiện đại thì việc kiểm định cần trục càng nắm giữ vai trò quan trọng. Nhưng làm thế nào để công việc này đạt hiệu quả tốt nhất mới đang là vấn đề mà mọi người quan tâm tới?
 • Tại sao cần phải kiểm định nồi hơi?

  Tại sao cần phải kiểm định nồi hơi?

  Ở các doanh nghiệp sản xuất đang có sử dụng nồi hơi, tại sao kiểm định trên thiết bị này cần được ưu tiên thực hiện. Muốn tìm câu trả lời, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết thắc mắc mà mình đang có.
 • Sự phát triển của dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Sự phát triển của dịch vụ kiểm định nồi hơi

  Khi mà các vụ tại nạn lao động có liên quan tới nồi hơi ngày một nhiều, điều này buộc những dịch vụ kiểm định an toàn phải ra đời và giải quyết thực trạng đó, giúp tạo nên một môi trường làm việc an toàn ở các doanh nghiệp.
 • Tại sao phải kiểm định cầu trục phổ cập như hiện nay?

  Tại sao phải kiểm định cầu trục phổ cập như hiện nay?

  Nhìn vào các dịch vụ đang cung cấp ra thị trường hiện giờ, chung ta có thể nhận thấy được sự phổ biến trong kiểm định cần trục, nó là xu thế tất yếu để giúp tạo ra một môi trường lao động an toàn.
 • Những yêu cầu cơ bản khi kiểm định cầu trục

  Những yêu cầu cơ bản khi kiểm định cầu trục

  Thời đại thay đổi đã keo theo xu hướng kiểm định cần trục tăng mạnh. Tồn tại những yều cầu cơ bản cho chính các đơn vị khi tiền hành làm việc này, nó đảm bảo việc đánh giá sẽ đưa ra kết quả một cách chuẩn xác nhất.
 • Nguyhại tiềm ẩnkhi chủ quan trong kiểm định cần trục

  Nguyhại tiềm ẩnkhi chủ quan trong kiểm định cần trục

  Vì những lý do khác nhau mà nhiều đơn vị vẫn còn khá chủ quan trong khâu kiểm định cần trục, không thực hiện theo định kỳ hoặc nhờ tới sự hỗ trợ của nơi không ra gì. Chính từ đó sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại không...
 • Kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Kiểm định cần trục tháp như thế nào?

  Hiện nay cần trục tháp đã được đưa vào ứng dụng thực tế rất rộng rãi, vấn đề kiểm định trên loại thiết bị tiên tiến này cũng nhận được nhiều sự tò mò nơi mọi người, nó sẽ được diễn ra như thế nào?
 • Quy trình kiểm định cho nồi hơi công nghiệp

  Quy trình kiểm định cho nồi hơi công nghiệp

  Những bước mà người ta thực hiện trong lúc kiểm định nồi hơi công nghiệp được gọi là quy định. Dữ liệu thu thập được, kết quả đánh giá sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ đây.
 • Kiểm định cần trục là sự bảo dưỡng trong suốt quá trình hoạt động

  Kiểm định cần trục là sự bảo dưỡng trong suốt quá trình hoạt động

  Kiểm định cần trục là quá trình kiểm tra đánh giá chất lượng hoạt động của thiết bị. Hiểu theo cách khác, thực hiện công việc này cũng giống như bảo dưỡng và kịp thời phát hiện vấn đề trên đó và khắc phục.
 • Những điều kiện trong kiểm định cầu trục

  Những điều kiện trong kiểm định cầu trục

  Theo như chia sẻ của các chuyên gia đã có nhiều kinh nghiệm trong nghề, khi tiến hành kiểm định cầu trục thì cần phải tuân thủ những điều kiện rõ rệt, nó là yếu tố quyết định mọi thứ sẽ diễn ra tốt và đảm bảo.
 • Kiểm định cầu trục tiến hành trong trường hợp nào?

  Kiểm định cầu trục tiến hành trong trường hợp nào?

  Kiến thức về cầu trục với nhiều người vẫn còn khá mới mẽ, trong đó người ta thường không biết trong trường hợp nào sẽ cần làm việc này trước khi có bất kỳ quyế định nào.