Trang chủ » Căng da mặt có liệu trình phức tạp không?

Căng da mặt có liệu trình phức tạp không?

(Ngày đăng: 25-07-2016 12:27:24)
icon facebook   icon google plus  
Có nhiều cách làm căng da mặt hiệu quả, nhưng cũng sẽ có cách có liệu trình ứng dụng khá phức tạp nhưng cũng có những cách đơn giản. Do đó, việc tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp không chỉ mang lại hiệu quả cao, an toàn mà còn đảm bảo nhiều ưu điểm đặc biệt khác.

Liệu trình căng da mặt có phức tạp hay không chắc chắn phải phụ thuộc vào phương pháp mà bạn sử dụng là phương pháp nào? Ví dụ, phẫu thuật với những liệu trình khá phức tạp, sử dụng ánh sáng laser thì có chút đơn giản hơn, còn ánh sáng phổ quang IPL hay RF, ánh sáng hội tụ HIFU thì lại đơn giản hơn rất nhiều.

Cụ thể hơn, hiện nay, việc loại bỏ các phương pháp phẫu thuật xâm lấn phức tạp, hiệu quả thấp, mất thời gian và thậm chí có thể gây đau để hướng đến sử dụng những phương pháp khác cũng không hẳn là không thể. Công nghệ HIFU với công thức làm căng da mặt không cần phẫu thuật chính là cách đơn giản nhất nhưng dễ dàng mang đến hiệu quả cao, an toàn cho da chính là sự chọn lựa thông minh của nhiều người hiện nay.

Phương pháp có thể dễ dàng làm căng da mặt không cần phẫu thuật này sử dụng nguồn ánh sáng hội tụ sâu đến 4.5 mm để tác động trực tiếp đến các biểu bì, trung bì, làm co rút lớp SMAS cơ da, tái tạo và kích thích tăng sinh collagen để sớm nhận loại bỏ những biểu hiện phức tạp của quá trình lão hóa như chảy xệ, nếp nhăn để da thêm săn chắc, mịn màng và tươi tắn hơn chỉ sau một liệu trình điều trị 60 phút tại spa.

Với tác động nhiệt 70 độ C, những hư tổn, tế bào già nua bên trong cũng sớm được loại bỏ dễ dàng, nhanh chóng đẩy mạnh quá trình hình thành, tái tạo da mớI. Nhờ đó, quá trình làm chậm quá trình lão hóa thành công dễ dàng hơn, bạn có thể tự tin hơn với khuôn mặt trẻ trung hơn so với độ tuổi của mình, điều này khiến bạn nhận được nhiều thành công trong cuộc sống, công việc và thoái mái mọi người hơn.