Trang chủ » Cách triệt lông vĩnh viễn vùng nách đơn giản tại nhà

Cách triệt lông vĩnh viễn vùng nách đơn giản tại nhà

(Ngày đăng: 04-03-2016 08:56:39)
icon facebook   icon google plus  
Có cách nào để tự mình triệt lông nách không? Vấn đề này chúng tôi xin chia sẽ với bạn thông qua bài viết về cách triệt lông vĩnh viễn vùng nách đơn giản tại nhà dưới đây, mời bạn xem thêm chi tiết nhé.

Chúng tôi thừa nhận rằng, việc triệt lông tại nhà sẽ có rất nhiều cách, và đối với vùng nách các biện pháp thường được chị em áp dụng đó là cạo và nhổ. Tuy nhiên, những biện pháp này hoàn toàn là tức thời, về mặt lâu dài và độ an toàn thì không mấy được khuyến khích. Vậy, hãy thay đổi cảm nhận của mình với những cách triệt lông vùng nách đơn giản hơn mà chúng tôi đề cập dưới đây nhé, tin rằng, bạn sẽ có được điều mình cần một cách an toàn và hiệu quả vượt trội khi tự mình thực hiện đấy!

- Các triệt lông vĩnh viễn vùng nách bằng đá bọt

Mỗi ngày khi tắm bạn hãy dùng đá bọt và một chút xà phòng để chà xát vùng da nách. Cách làm này sẽ giúp bạn triệt lông nách tại nhà hiệu quả, cho kết quả tốt sau một thời gian kiên trì áp dụng.

- Các triệt lông vĩnh viễn vùng nách bằng đậu nành-bột nghệ

Đậu nành và bột nghệ khi kết hợp với nhau sẽ cho ra một công thức triệt lông nách tại nhà hiệu quả. Theo đó bạn hãy dùng hỗn hợp của đậu nành, bột nghệ trộn với một ít nước để chà xát lông vùng nách. Điều này sẽ giúp loại bỏ gần như hoàn toàn Vi-ô-lông trả lại cho bạn một làn da sáng mịn. Những sợi lông mọc lên cũng sẽ tơ và mảnh hơn rất nhiều.

Ngoài những cách loại bỏ lông nách tại nhà không tốn kém trên, bạn có thể chọn lựa và sử dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại như Diode Laser , E-Light, New E-Light, Laser… tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp.

Ưu điểm của cách triệt lông bằng công nghệ hiện đại là không đau, không dị ứng, an toàn, hiệu quả tuyệt đối dài lâu, giúp da trắng mịn hơn… Nhược điểm của các công nghệ triệt lông hiện đại này duy chỉ có tốn nhiều tiền hơn mà thôi @@.

Chúc bạn có được một làn da sạch lông như mong muốn nhé!