Trang chủ » Cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên mà lông khó mọc lại

Cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên mà lông khó mọc lại

(Ngày đăng: 04-03-2016 08:55:52)
icon facebook   icon google plus  
Hiện có khá nhiều cách loại bỏ tính trạng nhiều lông trên cơ thể bằng các biện pháp tự nhiên mà bạn có thể thực hiện. Thế nhưng có cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên nào mà lông khó mọc lại không? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ở bài viết này nhé!

Việc phụ nữ “đương đầu” với nạn “rậm lông” ở chân, tay, nách và đặc biệt là vùng lông mặt là không phải hiếm. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, sự tự tin của họ khi xuất hiện ở chỗ đông người, vậy thì có cách triệt lông tự nhiên nào mà lông khó mọc lại giúp chị em giải quyết tối ưu vấn đề của mình không? Với chúng tôi thì sử dụng mỡ trăn là phương pháp hữu hiệu nhất.

Thời kỳ trước, nhiều người phụ nữ vùng quê đã biết tận dụng mỡ trăn để chữa lành các tổn thương trên da, phổ biến như hiện tượng da khô nứt nẻ, da bị phỏng hay những tổn thương ngoài da khác. Sau đó, nhiều chị em đã phát hiện mỡ trăn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn sự phát triển của các sợi lông trên tay, chân, và họ bắt đầu sử dụng mỡ trăn như cách triệt lông vĩnh viễn tự nhiên mà lông khó mọc lại hiệu quả nhất.

VÌ SAO MỠ TRĂN CÓ THỂ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN?

Theo nhãn quang khoa học, trong mỡ trăn có chứa thành phần giàu chất triglyxerides, là thành phần chính của chất béo tự nhiên và dầu – đây là những yếu tố cấu thành chủ yếu tạo nên các phân tử mỡ trăn – chúng có tác động ức chế sự phát triển của hệ lông trên động vật có vú.

Đặc biệt, theo kết quả nghiên cứu của tiến sỹ Leslie Leinwand – Đại học Colorado, chất lượng mỡ trăn cũng phụ thuộc vào yếu tố nền thời tiết, trong đó môi trường bao gồm thời tiết Hạ – Đông như ở Việt Nam sẽ tốt hơn rất nhiều so với môi trường thuần nhiệt đới. Đây là điều không hề khó khăn với các chị em phụ nữ ở Việt Nam.

SỬ DỤNG MỠ TRĂN TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN NHƯ THẾ NÀO?

Để sử dụng mỡ trăn như 1 cách triệt lông vĩnh viễn hoàn toàn tự nhiên, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: “Giải tỏa mặt bằng” vùng da chứa violong, bạn có thể cạo, nhổ,… nhưng cách được khuyến khích là waxing nhé (cách này lấy đi nhiều lông và đỡ tốn công cạo nhỗ rất nguy hiểm cho da).

Bước 2: Làm sạch da, để cho da khô tự nhiên rồi thoa 1 lớp mỡ trăn mỏng, để qua đêm.

Bước 3: Sáng hôm sau, bạn cần tắm thật sạch với nước ấm, có thể sử dụng bông tắm cọ thật sạch để đảm bảo mỡ trăn không còn lưu lại trên da. Thực hiện thoa mỡ trăn trong 3 ngày liên tiếp.

Tuy nhiên, áp dụng cách tẩy lông tự nhiên này dễ gặp hiện tượng lỗ chân lông bị bít tắc, sợi lông mọc ngược vào trong gây mất thẩm mỹ, nhất là dễ bị viêm nang lông. Vì vậy, để tẩy lông an toàn tuyệt đối, bạn nên tham khảo công nghệ triệt lông hiện đại như E-Light, New E-Light, Laser… Các biện pháp này không chỉ loại bỏ lông triệt để, tận gốc mà còn mang lại cho bạn làn da sáng đẹp mịn màng và an toàn tuyệt đối nhất. Chúc bạn luôn đẹp trong mắt mọi người nhé!