Trang chủ » Ca sĩ Minh Hằng ngồi 'ghế nóng' Bước nhảy hoàn vũ

Ca sĩ Minh Hằng ngồi 'ghế nóng' Bước nhảy hoàn vũ

(Ngày đăng: 02-03-2015 22:04:17)
icon facebook   icon google plus  
Quán quân của mùa thứ ba sẽ làm giám khảo cùng Khánh Thi và Trần Ly Ly trong đêm thi 13/4.

Tiếp nối hai đàn chị Đoan Trang và Thủy Tiên, ca sĩ Minh Hằng sẽ trở lại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ với vai trò giám khảo trong liveshow 4. Cô ngồi "ghế nóng" cùng kiện tướng dancesport Khánh Thi, biên đạo múa Trần Ly Ly và đạo diễn Lê Hoàng.

Trong hai đêm thi trước, Đoan Trang và Thủy Tiên đều nhận được những lời khen ngợi khi làm giám khảo. Từng là những thí sinh của các mùa đầu tiên và thứ hai, nên hai ca sĩ có sự đồng cảm với các nghệ sĩ tham gia cuộc thi năm nay. Họ luôn dành cho các thí sinh những lời động viên và cổ vũ tinh thần rất chân thành, tình cảm. Giám khảo Minh Hằng hứa hẹn cũng sẽ mang đến những khoảnh khắc ngọt ngào, làm giảm bớt sự căng thẳng của thí sinh trong đêm thi thứ tư.

Tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012, Minh Hằng gây bất ngờ khi thể hiện tài năng nhảy, múa cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn. Cô rất "lăn xả" và sẵn sàng hy sinh nhan sắc để có được những màn biểu diễn sáng tạo nhưng không kém phần nguy hiểm. "Bé Heo" luôn nhận được những lời khen ngợi tích cực trong các đêm thi và được khán giả bình chọn áp đảo. Chiến thắng của cô tại mùa thi thứ ba được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Liveshow 4 với chủ đề Điệu nhảy do đối thủ chọn diễn ra lúc 21h30 ngày 13/4 tại hãng phim Giải Phóng (TP HCM) và truyền hình trực tiếp trên VTV3. Sau đêm này, tiếp tục có một cặp thí sinh bị loại.

DÀNH CHO QUẢNG CÁO BÀN GHẾ GỖ: